4 vị trí đặt cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

 • Admin Góc nhỏ sinh viên | Chủ Nhật, 03-11-2019, 00:52

 • Lượt xem: 162

Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, mang lại may mắn và tiền tài. Nhưng làm thế nào bạn có thể đảm bảo có thể tận dụng tối đa loại cây có khả năng mang lại may mắn này? Bằng cách xác định các vị trí cây tài lộc tốt nhất xung quanh nhà của bạn.

 

Cây tài lộc mang lại may mắn cho gia chủ

Cây tài lộc mang lại may mắn cho gia chủ.

Vì cây tài lộc có liên quan đến các nguyên tắc phong thủy và vị trí trong nhà bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng mang lại may mắn. Tất nhiên, vị trí cây tài lộc của bạn không có khả năng ảnh hưởng đến tài sản cá nhân của bạn nếu đó cũng là nơi tốt nhất để phát triển mạnh, vì vậy sức khỏe của cây tài lộc là một cân nhắc quan trọng khác.

Kết hợp cả hai cân nhắc quan trọng này, chúng tôi đã xác định được 6 địa điểm cây tài lộc tốt nhất dưới đây.

Số 1: Trong khu vực tiền của bạn

Các nguyên tắc phong thủy truyền thống chỉ định khu vực phía đông nam của nhà hoặc văn phòng của bạn là khu vực sinh ra tiền và tài lộc. Không chỉ đây là vị trí tài lộc rõ ràng nhất, mà nó còn được cho là thịnh vượng nhất.

Số 2: Trong khu vực cho sức khỏe của bạn

Khu vực phía Đông của ngôi nhà được biết đến là khu vực mang đến sức khỏe cho gia đình của người Hồi giáo theo phong thủy truyền thống. Khu vực này được cho là mạnh hơn khi kết hợp các yếu tố gỗ, chẳng hạn như thực vật. Bằng cách này, cây tiền tài lộc của bạn có thể thực hiện nhiệm vụ gấp đôi vì là nguồn của cải và sức khỏe ở vị trí này.

 

Cây phát tài mang lại may mắn - tài lộc

Cây phát tài mang lại may mắn, tài lộc.

 

Số 3: Ở một nơi có nhiều ánh sáng gián tiếp

Để trồng một cây tiền tài lộc tốt cho sức khỏe, bạn cần đảm bảo cây của bạn nhận được nhiều ánh sáng mặt trời gián tiếp. Quá nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể làm cho lá bị cháy nắng sẽ không tốt. Nơi có ánh sáng gián tiếp chắc chắn sẽ giành được giá trị giúp nó lan truyền bất kỳ may mắn nào đến nhà bạn. Đây là lý do tại sao một nơi trong nhà bạn có nhiều ánh sáng gián tiếp lại là một vị trí đặt cây tiền tài lộc tuyệt vời.

Số 4: Ở một nơi có nhiệt độ phù hợp

Hãy chắc chắn rằng bạn không đặt nó ở bất cứ đâu gần lỗ thông hơi hoặc cửa thường xuyên mở vào mùa đông. Nói chung, cây tiền tài lộc sinh trưởng tốt nhất trong các phòng có nhiệt độ từ 18 đến 29 độ C.

Dưới đây là một vài nơi mà bạn không nên đặt cây tiền tài lộc

Trong nhà tắm

Mặc dù phòng tắm có thể là một nơi phù hợp về nhiệt độ, độ ẩm cho cây tiền, nhưng đó là nơi ít được đề xuất nhất trong phong thủy của một ngôi nhà và là nơi ít có khả năng nhất để cây tiền tài lộc mang lại may mắn cho bạn.

Trong khu vực tình yêu

Theo phong thủy truyền thống, khu vực tình yêu của nhà bạn là góc phía tây nam. Tất cả chúng ta đều cho thấy biểu hiện rằng tình yêu và tiền tài trộn lẫn lộn với nhau, vì vậy hãy mang cây tiền tài lộc của bạn ra khỏi khu vực này.

Nếu bạn là người không mang nặng yếu tố phong thủy, có thể chọn mua giống lan hồ điệp giá rẻ để trồng và chăm sóc trong căn nhà nhỏ của mình. 

>> Giống lan hồ điệp nuôi cấy mô.

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất

 • Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa phong lan đơn giản tại nhà

  Xem Chi Tiết
 • Những điều cần lưu ý khi trồng lan cấy mô trong chai

  Xem Chi Tiết
 • Cách bón phân cho hoa lan đúng cách

  Xem Chi Tiết
 • Nguyên tắc cơ bản đảm bào an toàn thực hành nuôi cấy mô

  Xem Chi Tiết
 • Hướng dẫn cách trồng lan cấy mô trong chai đơn giản

  Xem Chi Tiết
 • Tại sao phải thay chậu lan hồ điệp?

  Xem Chi Tiết