Áp dụng những cách này nhà vệ sinh bạn sẽ thôi không hôi hám nữa

  • Admin Góc nhỏ sinh viên | Thứ Hai, 27-02-2017, 15:35

  • Lượt xem: 1471

Bạn có tin rằng bạn có đủ khả năng làm cho nhà vệ sinh của bạn trở nên sạch sẽ, gọn gàng và thơm tho như khách sạn 5 sao không? Có nhiều người cho rằng họ có thể làm nhà vệ sinh của họ trở nên sạch sẽ, không còn mùi hôi hám như khách sạn 5 sao chỉ khi họ đổ thật nhiều tiền để làm vệ sinh, khử mùi cho nhà vệ sinh của họ. Nhưng thực tế thì không cần phải tốn nhiều tiền mà nhà vệ sinh của bạn không khác gì nhà vệ sinh trong khách sạn 5 sao là mấy, điều đó thật dễ dạng nếu bạn chịu khó theo dõi nội dụng phía bên dưới của bài viết áp dụng những cách này nhà vệ sinh bạn sẽ thôi không hôi hám nữa.

Ngoài việc dùng bó sả hay đặt quả thơm trong nhà vệ sinh, bạn có thể đặt một chai dầu gió trong nhà vệ sinh.

Rất đơn giản, chỉ cần mở nắp chai dầu gió và đặt vào góc nhà vệ sinh. Mùi dầu gió sẽ giúp khử mùi, phát tán mùi thơm khắp nhà vệ sinh. Cách này sẽ giúp nhà tắm không còn mùi hôi trong vòng 2 tháng. Dầu gió là cách khử mùi cực kì hiệu quả luôn nhé và bật mí với bạn, nếu đôi giày bạn đang mang bị hôi thì chỉ cần nhỏ 1 giọt dầu gió vào tấm lót rồi để vào trong giày. Chỉ sau 1 đêm, giày của bạn sẽ thơm tho trở lại.

Xem thêm : Dịch vụ mua phế liệu, ve chai tại => https://thumuaphelieuquangtuan.com.vn/so-do-trang-web/

khu-mui-hoi-bang-dau-gio

 

Bạn có thể dùng dầu gió để khử mùi hôi nhà vệ sinh. Photo by internet

 

Treo block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM

Bạn có thấy lạ về sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh mà tôi vừa nhắc tới đây? Thật ra thì cũng không lạ lẫm gì lắm về sản phẩm này tại Việt Nam đã được nhiều hộ gia đình, hộ kinh doanh sử dụng để hấp thụ những mùi hôi hám trong nhà vệ sinh. Nếu trước đây mọi người sử dụng những sản phẩm hấp thụ mùi như nến thơm, túi thơm… gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu như hít phải nhiều thì giờ đây những loại sản phẩm khử mùi như block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM đang dần chiếm "tình cảm" với nhiều người. Không phải vì giá rẻ mà là vì độ an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường và còn khả năng hấp thụ, khử mùi trong thời gian lâu dài. Chỉ cần đặt một block Simply Fresh Gel BlockTM vào trong toilet thì mùi hôi sẽ được hấp thụ trong vòng 3 tháng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ thu mua phế liệu, thu mua ve chai, dọn dẹp nhà cửa tại đây

khu-mui-hoi-nha-ve-sinh-bang-fresh

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng việc treo block Simply Fresh Gel BlockTM. Photo by Moitruongdeal

 

Khử mùi hôi phát ra từ miệng cống.

Miệng cống phát ra mùi hôi hay ống thoát nước trong nhà vệ sinh bị tắc nghẹt là những nguyên nhân thường dần đến mùi hôi trong nhà vệ sinh. Vì thế bạn cần tìm cách xử lý tắc ống thoát nước và khử mùi từ miệng cống phát ra thì gần như giải quyết được bài toán gây khó khăn cho bạn bấy lâu nay. Đáp số của bài toán trên đó chính là bổ sung vào đường ống thoát nước trong nhà vệ sinh của bạn mộ lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away hoặc EcoCleanTM L100F. Dòng chế phẩm vi sinh vừa mới nhắc tới này được nghiên cứu bởi các nhà khoa học bên Mỹ và được nhập từ Mỹ, có khả năng chuyên phân hủy những hợp chất hữu cơ như: chất béo, dầu mỡ, protein, tinh bột, đường cenllulose. Hoạt tính mạnh của enzyme tăng cường và tăng tốc phân hủy lipid bởi việc chuyển hóa lipid thành CO2 và nước, dễ dàng xử lý tắc ống thoát nước và khử đi mùi hôi phát ra từ đường cống.

 

Thong-tac-bon-rua-bat-khi-bi-nghet-boi-dau-thaa-va-thuc-an-thua

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM xử lý dầu mỡ thừa, thông tắc ống thoát nước. Photo by internet

 

Trên đây chính là những cách mà bạn có thể áp dụng vào việc khử mùi hôi nhà vệ sinh cũng như giải quyết các vấn đề liên quan tới sự cố tắc nghẹt đường ống. Để tìm hiểu rỏ hơn về những sản phẩm trên bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0908.901.955 hoặc 0909.025.177 để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn thành công!

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất

  • Áp dụng những cách này nhà vệ sinh bạn sẽ thôi không hôi hám nữa

    Xem Chi Tiết
  • Nỗi lo làm sạch nhà tắm, nhà vệ sinh không còn nữa khi áp dụng những mẹo này

    Xem Chi Tiết