Những ý tường dùng hoa lan trang trí đám cưới thêm sinh động

 • Admin Góc nhỏ sinh viên | Thứ Năm, 21-11-2019, 11:41

 • Lượt xem: 468

Một khi bạn đã có nhẫn, địa điểm và trang phục, thì chi tiết quan trọng nhất tiếp theo khi lên kế hoạch cho đám cưới của bạn là trang trí thêm những bông hoa sinh đẹp.

Trang trí hoa lan không chỉ là một cách tuyệt vời để tăng thêm sự sang trọng cho bất kỳ địa điểm tổ chức đám cưới nào, nó còn rất lý tưởng để thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

Dưới đây chỉ là một vài trong số các xu hướng dùng hoa trang trí tiệc cưới tuyệt đẹp bạn nên xem xét.

Kết hợp kim loại


Vàng, bạc và đồng là những màu sắc đám cưới phổ biến trong năm nay, vì vậy bạn có thể trang trí bàn đám cưới bằng cách kết hợp những yếu tố này với những cành hoa lan sặc sỡ sắc màu.

Bàn trung tâm

Sử dụng cây giống lan hồ điệp đã ra hoa đầy đủ để trang trí ở bàn trung tâm nhằm mang đến cho khách của bạn một cái gì đó đẹp mắt, nơi mà dễ thu hút ánh nhìn trong toàn bộ bàn tiệc. Như một phần thưởng bổ sung, hãy chơi một trò chơi vào cuối buổi để xác định khách nào sẽ nhận được hoa lan mang về nhà.

Hoa lan làm tường

Hoa lan dùng làm tường trang trí trông rất thanh lịch. Để làm một bức tường hoa lan, tất cả những gì bạn cần là một số vỏ cây, dây treo và rêu sphagnum. Rồi kết chúng lại với nhau.

Hoa lan cài ngực áo

Hoa lan còn được dùng cài lên ngực áo của chú rễ trong ngày trọng đại của cuộc đời. Những bông hoa phong lan to, đẹp này là một cách tuyệt vời để nhấn thêm điểm nổi bật cho chiếc áo vest.

Bình phong lan

Thêm bình hoa nổi vào bàn thực phẩm, bàn quà tặng hoặc thậm chí đặt làm vật trung tâm. Đặt một số ngọn nến xung quanh những bông phong lan làm tăng thêm bầu không khí chung và mang đến cho khách của bạn một tác phẩm nghệ thuật để chiêm ngưỡng khi họ thưởng thức buổi tối.

Hoa lan bó

Một bó hoa cưới cổ điển vượt thời gian có thể tùy biến và độc đáo đến nỗi chúng có thể sử dụng ở bất kỳ đám cưới nào. Chúng mang đến một cái gì đó thanh lịch và tinh tế hoặc có thể thêm một số nhánh cây xanh xung quanh để tạo một cảm giác phóng túng, nghệ thuật.

>> Xem thêm:  Cách trồng lan hồ điệp bằng xơ dừa hiệu quả và cho hoa lan đẹp.

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất

 • Lan hồ điệp sống được bao lâu?

  Xem Chi Tiết
 • 4 câu hỏi thường gặp về cách chăm sóc lan hồ điệp mới mua về

  Xem Chi Tiết
 • 4 vị trí đặt cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

  Xem Chi Tiết
 • 4 loài cây nên trồng trong nhà giúp làm sáng không gian

  Xem Chi Tiết
 • Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa phong lan đơn giản tại nhà

  Xem Chi Tiết
 • 4 lời khuyên giúp lan hồ điệp, phi điệp không bị cháy nắng trong mùa hè

  Xem Chi Tiết