10 ý tưởng tuyệt vời để thúc đẩy sự tăng trưởng cho trang web của bạn

 • Admin Góc nhỏ sinh viên | Thứ Năm, 06-07-2017, 16:32

 • Lượt xem: 572

Công cụ tìm kiếm là một cách tuyệt vời để tạo ra một môi trường kinh doanh mới. Có rất nhiều cách khác để thu hút khách hàng quan tâm khi mà doanh nghiệp không có một thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm.

1. Danh bạ trực tuyến

Đặt trang web doanh nghiệp của bạn vào những danh bạ trực tuyến càng nhiều càng tốt. Hầu hết trong số đó đều miễn phí. Điều này sẽ rất tốt cho các công cụ tìm kiếm của bạn, cũng như những thư mục này cung cấp backlinks rất có giá trị, chất lượng cao cho trang web của bạn. Đảm bảo cho doanh nghiệp và trang web của bạn luôn xuất hiện trên các trang web tìm kiếm như: Google Maps và Bing Maps.

2. Tổ chức một cuộc thi

Tài trợ hoặc tổ chức một cuộc thi là một cách tuyệt vời để thu hút công chúng, đặc biệt nếu cuộc thi và giải thưởng có liên quan chặt chẽ với doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra một cuộc thi nào đó trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc viết một bài viết về chương trình nào đó để có thể lan rộng trang web kinh doanh của bạn trên Internet. Bạn có thể tăng sự tương tác của khách hàng bằng cách cho phép họ viết một lời chứng thực ngắn về mức độ họ thích nó trên trang đích của bạn.

3. Tạo video liên kết

Quảng bá cho website nhờ youtube

Hãy sử dụng các phương tiện truyền thông mới bằng cách sản xuất những video có giá trị nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng của bạn. Bạn có thể đăng nội dung hữu ích cho họ, chẳng hạn như video "làm thế nào" với mẹo và thủ thuật để sử dụng sản phẩm của bạn, sau đó đăng liên kết đến trang web của bạn ở cuối video.

4. Podcasting

Hình thức tiếp thị nội dung này là một cách tuyệt vời để tiếp cận mọi người, bởi vì họ có thể nghe podcast của bạn trực tuyến hoặc ngoại tuyến khi họ thấy phù hợp. Ở đây giống như tất cả các nội dung tiếp thị rất có giá trị cho người nghe. Đăng âm thanh podcast trên trang web của bạn và phát hành thường xuyên để giữ khách hàng quay trở lại.

5. Blogs

 

Blog chất lượng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời

 

Blog chất lượng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho khách hàng và làm cho các trang web kinh doanh của bạn có thêm nhiều lượt truy cập hơn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang cung cấp giá trị cho người đọc của bạn đầu tiên và tiếp thị cho công ty của bạn là thứ hai. Nếu không người đọc sẽ không bao giờ quay trợ lại trang web của bạn sau đó.

6. Sách / Tài liệu hướng dẫn

Bạn có thể viết các nội dung để nhấn mạnh các vấn đề trong ngành hoặc đưa ra các mẹo hoặc có một sự hiểu biết sâu sắc trong các chủ đề mà độc giả của bạn sẽ tìm thấy có liên quan. Khách hàng sẽ giữ bạn trong mối quan tâm cao hơn và giá trị dịch vụ của bạn nhiều hơn nữa.

7. Các cộng đồng trực tuyến

Hãy đăng ký các tài khoản trên các cộng đồng trực tuyến nơi mà có nhiều người cần đến sản phẩm của bạn. Các diễn đàn là những nơi tuyệt vời nếu bạn muốn nói chuyện với những người có cùng quan điểm và phát triển một số mối quan hệ với khách hàng. Đừng ngần ngại và bắt đầu triển khai ngay hôm nay. Hãy giúp đỡ và quan tâm đến các thành viên cộng đồng khác. Một khi các cộng đồng tin tưởng bạn, bạn sẽ có một vị trí tốt hơn để cung cấp dịch vụ của bạn. 

8. Mạng

Mạng không chỉ là một cách để phát triển các mối quan hệ kinh doanh. Nó cũng có thể là một cách hay để truyền bá lời nói về công việc kinh doanh của bạn. Từ đó sẽ để lại ấn tượng tốt và những người bạn gặp sẽ có cơ hội nhớ tới bạn cao hơn.

9. Phương tiện truyền thông xã hội

Nếu bạn có bất kỳ trang blog, podcast hoặc video được đề cập ở trên, bạn có thể quảng cáo chúng thông qua phương tiện truyền thông xã hội và để mọi người lan truyền trang web giúp cho bạn.

10. Tin tức địa phương

Đừng quên rằng có một thế giới bên ngoài không gian trực tuyến có thể giúp bạn nhiều hơn. Viết thông cáo báo chí với công ty và gửi nó đến các cửa hàng tin tức địa phương của bạn để thông báo sản phẩm mới hoặc sự kiện quan trọng của công ty bạn.

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất

 • 6 mẹo thiết kế trang đích để tạo ra chuyển đổi tốt nhất

  Xem Chi Tiết
 • 5 cách để giữ khách hàng trên website và giúp họ quay trở lại

  Xem Chi Tiết
 • 3 tiêu chí đơn giản để giúp bạn thiết kế ra một giao diện website hoàn hảo

  Xem Chi Tiết
 • 5 nguyên tắc lựa chọn font chữ phải tuân theo

  Xem Chi Tiết
 • CSS, JS hay SMIL: Bạn nên sử dụng ngôn ngữ nào để làm website động?

  Xem Chi Tiết
 • 4 quy tắc dành cho trang web thương mại điện tử

  Xem Chi Tiết