Cách thiết kế Logo chuyên nghiệp cho Startup của bạn

 • Admin Góc nhỏ sinh viên | Thứ Năm, 04-10-2018, 12:00

 • Lượt xem: 613

Là một người khởi nghiệp, thì thương hiệu là thứ để xác định sự thành công của một doanh nghiệp trên thị trường.

Tóm lại điều bạn cần có là sở hữu cho mình một thiết kế logo thương hiệu để tạo sự nhận diện thương hiệu nhất quán cho doanh nghiệp của mình. Nhưng làm sao để có thể tạo ra được một logo tốt và những yếu tố nào là quan trọng nhất? Thì từ việc chọn màu phù hợp đến cách đơn giản hóa thiết kế của bạn là quan trọng nhất. Cái giá của cuộc đời là phải trả lại cho đời một.

Sau đây là những thứ bạn cần có để tạo ra một thiết kế nổi bật và chuyên nghiệp nhất. Bài học đắt giá về thiết kế chi tiết nhất để làm tôi thích thú hơn.

1. Thiết kế đơn giản

Logo là nơi để nói tất cả mọi thứ về doanh nghiệp của bạn, nó đại diện cho danh tính và sự nhận dạng của công ty. Để làm được thì logo của bạn phải càng đơn giản càng tốt. Hãy để mọi người nhìn thấy được những gì mà bạn đang bán. Một logo quá lộn xộn có thể nhanh chóng khiến bạn tuyệt vọng và mọi người sẽ khó nhận ra điều mà bạn đang làm.

2. Sự rõ ràng là chìa khóa

Biểu tượng của bạn không chỉ tạo ra sự quan tâm đến thương hiệu. Nó còn là cách để kết nối mọi người đến với công ty của bạn.

Biểu tượng của bạn không phải là danh thiếp. Đó là một biểu tượng để xây dựng thương hiệu. Vì vậy, hãy sử dụng biểu tượng của bạn ở mọi nơi để mọi người có thể nhìn thấy nó nhiều hơn.

 

Thiết kế logo SUNRISE. Design by Binbran

 

Ngoài ra, khi nói đến màu chữ, thì màu đen hoặc trắng luôn là hai màu cơ bản và tốt nhất. Chắc chắn, màu hồng neon có thể trông tươi sáng, nhưng mọi người có thể sẽ gặp khó khăn khi nhìn và đọc nó.

Để kiểm tra điều này, bạn nên xem logo của mình ở nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, hãy thử đặt nó ở nhiều độ dài và góc độ khác nhau để xem thiết kế ra sao.

Bạn có thể thấy rằng phông chữ đậm và chữ khối cũng rất tốt.

Bạn hãy chọn một phông chữ riêng biệt cho logo của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để làm nổi bật với các đối thủ cạnh tranh. Sau tất cả những

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phông chữ này trên bao bì sản phẩm, trang web của mình và bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn kết hợp với chiến lược xây dựng thương hiệu của mình. Bên cạn lúc nào.

3. Tập trung vào màu sắc

Một điều quan trọng hơn trong thiết kế logo tổng thể là màu sắc mà bạn chọn cho thương hiệu của mình. Vì màu sắc có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của thị trường mục tiêu của bạn.

Màu sắc phù hợp thực sự đã được chứng minh là có khả năng tạo ra những phản ứng cảm xúc đối với những người nhìn thấy chúng.

Màu sắc cũng giúp những người tiếp xúc với biểu tượng của bạn hiểu được lĩnh vực mà bạn đang hoạt động bên trong.

Ví dụ: nếu biểu tượng của bạn chứa nhiều màu xanh, thì mọi người có thể hiểu rằng lĩnh vực bạn hoạt động có liên quan đến môi trường.

 

Logo MEKONG DELTA FOODS có màu sắc gắn liền với trái cây. Design vy Binbrand

 

4. Tạo nhiều thiết kế để lựa chọn

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách để tạo ra một thiết kế logo chuyên nghiệp, bạn cần phải ghi nhớ rằng sự kiên nhẫn là trên hết.

Hãy nhớ rằng khi bạn thiết kế lại logo của mình, bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro nghiêm trọng và nặng hơn là có thể làm rối tung chiến lược xây dựng thương hiệu của chính mình.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đảm bảo rằng bạn tạo ít nhất ba thiết kế logo tiềm năng. Sau đó chọn ra một thiết kế phù hợp nhất.

Để tạo sự quan tâm đến thương hiệu của bạn, bạn có thể tìm đến thị trường mục tiêu của mình. Đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho những người khởi nghiệp muốn tìm hiểu cách tạo logo cho công ty.

5. Nghiên cứu đối thủ

Đảm bảo khi chọn màu sắc, hình ảnh và thậm chí cả phông chữ cho logo, thì logo của bạn phải có sự khác biệt giữa bạn so với đối thủ cạnh tranh. Ức chế hình thành quả thể ngày hôm nay.

Bạn cũng nên nghiên cứu về những gì mà đối thủ đang làm để nhận ra điểm mạnh của họ, từ đó xây dựng cho mình diểm mạnh hơn. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng thị trường của riêng bạn cho phù hợp và tìm kiếm cơ hội tốt hơn. Bản thân làm trái ngành mà sao bản thân. Chắc gì còn được xem lại vấn đề.

Hãy nhớ rằng khi thiết kế logo bạn cần phải tập trung vào màu sắc, phông chữ và giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể và bạn cũng nên tập trung vào việc học hỏi từ những thành công và thất bại trong thiết kế của đối thủ cạnh tranh. Thiết kế logo.

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất

 • 25 mẫu thiết kế logo đồ ăn - thức uống sáng tạo và ấn tượng

  Xem Chi Tiết
 • Tổng quan về thiết kế, lịch sử và sự phát triển của logo Starbucks

  Xem Chi Tiết
 • Mục đích của logo là gì và tại sao chúng lại quan trọng?

  Xem Chi Tiết
 • Làm thế nào sử dụng màu đỏ để thúc đẩy thương hiệu của bạn

  Xem Chi Tiết
 • Làm thế nào để bộ não của khách hàng nhớ logo của bạn?

  Xem Chi Tiết
 • Những thách thức của thiết kế logo trong thời đại kỷ nguyên số

  Xem Chi Tiết