Đông trùng hạ thảo giúp làm giảm cholesterol xấu

 • Admin Góc nhỏ sinh viên | Thứ Tư, 03-07-2019, 10:10

 • Lượt xem: 560

Trong y học cổ truyền Trung Quốc, Đông trùng hạ thảo được sử dụng để khôi phục chức năng cơ thể về trạng thái bình thường, giảm cholesterol xấu, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, hệ thống nội tiết và thận, chữa lành hệ hô hấp, tim mạch và hỗ trợ duy trì độ nhớt của máu.

 

Đông trùng hạ thảo rất tốt cho tim mạch và làm giảm Cholesterol xấu.

 

Đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe tim mạch

Không còn nghi ngờ gì nữa, trái tim là một trong những cơ quan quan trọng nhất bên trong cơ thể con người. Điều quan trọng là cần duy trì sức khỏe tim luôn khỏe mạnh. Ngoài việc duy trì một lối sống lành mạnh, Đông trùng hạ thảo có thể hỗ trợ trong việc duy trì sự hoạt động ổn định của tim. Sức khỏe tim mạch luôn rất quan trọng và các vấn đề của tim nên được quan tâm nhiều hơn.

Đông trùng hạ thảo giúp ổn định nhịp tim.

Nghiên cứu cho thấy loài nấm dược liệu này cũng giúp giảm huyết áp cao. Nó cũng giúp tăng cường cung cấp oxy và giảm thiểu tình trạng thiếu máu cục bộ. Một trong những trường hợp chính xác mà Đông trùng hạ thảo có thể hỗ trợ là điều trị rối loạn nhịp tim. Đây là một tình trạng trong đó có một hoạt động bất thường trong các xung điện xử lý chuỗi bơm từ tim.

Cordyceps Synensis có thể kiểm soát các trường hợp rối loạn nhịp tim do sự hiện diện của deoxyadenosine, adenosine và các nucleotide và nucleoside có liên quan đến adenosine khác. Điều này giúp cải thiện lượng máu lưu thông đến não và mạch vành. Các vấn đề liên quan đến gan có thể ảnh hưởng đến mức cholesterol chung trong cơ thể của con người.

Đông trùng hạ thảo làm giảm cholesterol xấu

 

Cholesterol cao gây tắc nghẽn mạch máu

Cholesterol cao gây tắc nghẽn mạch máu.

 

Trong một số nghiên cứu lâm sàng tại 9 bệnh viện với 273 bệnh nhân được biết là có mức cholesterol cao, khi sử dụng Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giảm mức cholesterol toàn phần từ 10-21%. Trong khi đó, chất béo trung tính có thể được hạ xuống 9-26%. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn làm tăng cholesterol HDL lên 27-30%. Đây thực sự là loại cholesterol cần thiết cho cơ thể. Khi có sự cải thiện rõ rệt về mức độ lipid như cholesterol, cơ hội mắc chứng xơ vữa động mạch cũng cải thiện.

Khả năng của Đông trùng hạ thảo còn làm giảm triglyceride và mức cholesterol kém, vì nó ngăn ngừa sự hình thành các mảng cholesterol bám trên thành mạch máu. Thật thú vị, Đông trùng hạ thảo cũng hoạt động để cải thiện lưu lượng máu. Điều này rất cần thiết cho bệnh nhân có mức cholesterol cao.

Hoạt chất Cordyceps polysacarit có một loạt các đặc tính: CS-F30 làm giảm lượng đường trong máu (tác dụng hạ đường huyết) và chất béo (tác dụng hạ lipid máu); CS-81002 là một chất kích thích miễn dịch; Polysacarit kích thích hệ thống miễn dịch và có tác dụng bảo vệ chống ung thư và chống ung thư.

>> Xem thêm: Chuyển giao công nghệ trồng đông trùng hạ thảo.

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất

 • Mua giống Đông trùng hạ thảo ở đâu dễ dàng & đảm bảo chất lượng?

  Xem Chi Tiết
 • Chuyển giao công nghệ trồng Đông trùng hạ thảo tại nhà

  Xem Chi Tiết
 • Các loại giá thể trồng đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris

  Xem Chi Tiết
 • Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Fossil đơn giản dễ hiểu

  Xem Chi Tiết
 • 5 điều bạn nên biết trước khi nghiên cứu các giải pháp tiếp thị nội dung

  Xem Chi Tiết
 • Thật dễ dàng và lợi nhuận cao khi kinh doanh Đông trùng hạ thảo

  Xem Chi Tiết