Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sinh lý cho nam giới

 • Admin Góc nhỏ sinh viên | Thứ Hai, 01-07-2019, 12:29

 • Lượt xem: 619

Hiện nay trên thị trường tràn ngập rất nhiều các loại thuốc, thảo dược và thuốc bổ để tăng cường sinh lý. Có người đã bỏ rất nhiều tiền để điều trị với hy vọng có được một cuộc sống tình dục tốt hơn. Có thể bạn chưa biết Đông trùng hạ thảo được xem là một loại thảo mộc tăng khả năng sinh lý rất hiệu quả, đặc biệt là cho nam giới muốn tăng sự ham muốn cho bản thân.

Nấm đông trùng hạ thảo

Cordyceps sinensis là một loại nấm nhỏ phát triển ở vùng cao nguyên Tây Tạng. Loài nấm này giống như cây cỏ này mọc trên thân thể của côn trùng có bản chất là một dạng ký sinh. Loại nấm kích thích tình dục này là mang đến lợi ích rất lớn cho đàn ông và phụ nữ bị giảm ham muốn tình dục. Chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường chức năng cương dương cho nam giới bằng cách tăng sự ham muốn. Nó cũng có khả năng điều trị chứng bất lực, đồng thời sự cải thiện về khả năng vận động của tinh trùng.

 

Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis.

 

Đông trùng hạ thảo ảnh hưởng rất lớn đến việc giải phóng testosterone, bằng cách tăng lưu thông máu và do đó làm cho sự cương cứng trở nên chắc chắn hơn và cải thiện ham muốn tình dục tổng thể. Loại thảo mộc này còn gia tăng mức năng lượng và sức sống.

Đông trùng hạ thảo có lợi cho nam giới cũng như nữ giới

Loại nấm nhỏ này là một món ăn đắt tiền được sử dụng đặc biệt bởi các gia đình hoàng gia trong thời xa xưa để chống lại chứng rối loạn cương dương, tăng khả năng sinh lực và sức chịu đựng của đàn ông. Nhưng các nghiên cứu gần đây chứng minh rằng Đông trùng hạ thảo có lợi cho nam giới cũng như phụ nữ có vấn đề vô sinh. Nó được sử dụng để trẻ hóa tuổi tác bằng cách tăng sự ham muốn và chữa chứng bất lực cho nam giới.

Có rất nhiều loại thuốc có sẵn trên thị trường để chống lại chứng rối loạn cương dương, nhưng những loại thuốc này có thể gây hại cho cơ thể bạn khi sinh ra tác dụng phụ rất xấu. Mặt khác, Đông trùng hạ thảo không có bất kỳ tác dụng phụ nào ảnh hưởng tới sức khỏe về sau. Loại nấm này phát triển trong điều kiện tự nhiên, nhiệt độ lạnh gần như quanh năm. Do điều kiện tự nhiên khác biệt và việc khai thác quá mức làm cho loài này gần như cạn ngoài tự nhiên. Để đủ nguồn cung Đông trùng hạ thảo cho thị trường và đáp ứng nhu cầu chữa bệnh nên các nhà nghiên cứu đã bắt đầu nuôi trồng Đông trùng hạ thảo nhân tạo trong phòng thí nghiệm và chuyển giao công nghệ trồng đông trùng hạ thảo ở nước ta. trong điều kiện gần như giống ngoài tư nhiên, sạch hơn và có thể chủ động kiểm soát được chất lượng cũng như những rủi ro trong quá trình nuôi trồng. Các thành phần được tìm thấy trong Đông trùng hạ thảo nuôi cấy có lượng dược chất cao hơn nhiều so với đông trùng ngoài tự nhiên.

Ngoài là một loại thuốc có hiệu quả cao, Đông trùng hạ thảo còn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống giữa nam và nữ bằng cách chống vô sinh và bất lực.

Đơn vị nuôi trồng thành công nấm đông trùng hạ thảo ở Việt Nam?

Trung tâm nấm đông trùng hạ thảo Hải Thương là nơi nuôi trồng thành công và hướng dẫn trồng đông trùng hạ thảo tại nhà thành công 100%.

Hải Thương chính là nơi uy tín cung cấp và phân phối loại thảo dược thần kỳ này. Với 100% sản phẩm được sản xuất trong phòng sạch, với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và luôn cho ra những mẻ Đông trùng hạ thảo khi cung cấp cho người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo tươi Cordyceps Militaris.

 

Để mua và nuôi cấy Đông trùng hạ thảo có thể liên hệ đến Zalo - Hotline: 0904 543 808 - 039 9236 853 Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ: A2/4H/15K, Ấp 1 Rạnh cầu suối, X Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, Tp.HCM sẽ được các chuyên viên hỗ trợ.

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất

 • Mua giống Đông trùng hạ thảo ở đâu dễ dàng & đảm bảo chất lượng?

  Xem Chi Tiết
 • Chuyển giao công nghệ trồng Đông trùng hạ thảo tại nhà

  Xem Chi Tiết
 • Các loại giá thể trồng đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris

  Xem Chi Tiết
 • Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Fossil đơn giản dễ hiểu

  Xem Chi Tiết
 • 5 điều bạn nên biết trước khi nghiên cứu các giải pháp tiếp thị nội dung

  Xem Chi Tiết
 • Thật dễ dàng và lợi nhuận cao khi kinh doanh Đông trùng hạ thảo

  Xem Chi Tiết