Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

 • Admin Góc nhỏ sinh viên | Thứ Ba, 02-07-2019, 11:12

 • Lượt xem: 667

Những người trên 64 tuổi thường có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao hơn. Bệnh tiểu đường có thể gây tử vong vì các biến chứng mà nó mang lại. Đối với những người mắc bệnh tiểu đường, phương pháp điều trị thường rất tốn kém. Dựa trên số liệu thống kê hiện có, chi phí y tế trọn đời của bệnh nhân tiểu đường có thể gấp ba lần chi phí của những người không mắc bệnh tiểu đường. Rất may, sự kỳ diệu của các loại thuốc trong tự nhiên đã giúp ích rất nhiều trong việc điều trị bệnh tiểu đường. Đó là Đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis (Ophiocordyceps sinensis) giúp hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu.

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo đối với người bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường có thể được phân thành hai nhóm. Bệnh tiểu đường loại 1 bắt đầu ở giai đoạn đầu, trong đó phương pháp miễn dịch phá hủy các tế bào tuyến tụy có chức năng tạo ra insulin. Khoảng 10% bệnh nhân tiểu đường bị loại này. Trong khi đó, Loại 2 nói về mức tiêu thụ carbohydrate tinh chế cao hơn thời gian đầu để chống lại các hoạt động từ hệ thống đến insulin. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa tiêu thụ đường quá mức và bệnh tiểu đường vẫn còn là một câu hỏi đối với một số người. Tuy nhiên, người ta đã xác nhận rằng việc tiêu thụ quá nhiều đường có thể dẫn đến tăng cholesterol máu mãn tính. Đây có thể là một lý do cho khả năng miễn dịch với insulin. Vì vậy, phải kiểm soát tốt lượng đường ngay cả khi bệnh tiểu đường chưa được chẩn đoán chính thức.

 

 

Có một loạt các thí nghiệm lâm sàng được thực hiện đã đạt được kết quả tốt có liên quan đến tiềm năng của Đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis trong việc kiểm soát lượng đường trong máu. Một trong những thử nghiệm đó, một nhóm người bệnh được điều trị bằng việc sử dụng 3g Cordyceps Synensis, trong khi một nhóm bổ sung được điều trị thông qua một kỹ thuật tiêu chuẩn. Những người được cho sử dụng Cordyceps Sinensis cho thấy sự cải thiện 95% lượng đường trong máu của họ. Trong khi đó, nhóm điều trị truyền thống chỉ cho thấy cải thiện mức đường trong máu 54%.

Thông thường, chiết xuất từ trà đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis giúp tăng cường chuyển hóa glucose trong máu trong khi tăng độ nhạy insulin. Nó cũng có đặc tính chống oxy hóa đối với chất béo bên trong máu như cholesterol. Điều đó có nghĩa là lợi ích trong việc hạ thấp mức độ đường trong máu của bệnh nhân.

Khi sử dụng Đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis không có tác dụng phụ cho người sử dụng. Đây thực sự là lợi thế lớn nhất của chất điều chỉnh lượng đường trong máu tự nhiên này. Nó đã dần dần là sự lựa chọn của nhiều người như là một phương thuốc tổng hợp để điều trị bệnh tiểu đường.

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm dược liệu hỗ trợ bệnh tiểu đường rất tốt. Bởi vì, căn bệnh tiểu đường có thể gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến tim như: Huyết áp hạ, nhịp tim nhanh... Không còn nghi ngờ gì nữa, trái tim là một trong những cơ quan quan trọng nhất bên trong cơ thể con người. Nếu sức khỏe của trái tim suy giảm có thể đe dọa đến tính mạng. Bên cạnh việc duy trì một lối sống lành mạnh, Đông trùng hạ thảo có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc duy trì sự hoạt động ổn định cho trái tim. Sức khỏe tim mạch thường rất quan trọng và các vấn đề về tim phải được coi trọng.

Để có thể chữa bệnh tiểu đường hiệu quả, quý khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng, chính hãng.

Hải Thương cung cấp Sản phẩm đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng

Sản phẩm đông trùng hạ thảo do Hải Thương cung cấp là sản phẩm của khoa học công nghệ, đảm bảo sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Đặc biệt, sản phẩm này có hàm lượng dưỡng chất bằng khoảng 70% đông trùng hạ thảo trong tự nhiên, có giá thành vừa phải nên rất phù hợp với người tiêu dùng Việt. Hiện công nghệ nuôi trồng nhân tạo này đều thực hiện theo quy trình khép kín và quản lý nghiêm ngặt. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận chuyển giao công nghệ trồng đông trùng hạ thảo cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu về sản phẩm này.

 

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy.

 

Tại Hải Thương, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo khô, tươi, đế đông trùng hạ thảo… để pha trà, nấu cháo, hầm canh rất tốt cho sức khỏe và điều trị căn bệnh tiểu đường.

Liên hệ ngay với chúng tôi để mua được đông trùng hạ thảo chất lượng nhất:

Holine - Zalo: 0904 543 808 - 039 9236 853

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất

 • Mua giống Đông trùng hạ thảo ở đâu dễ dàng & đảm bảo chất lượng?

  Xem Chi Tiết
 • Chuyển giao công nghệ trồng Đông trùng hạ thảo tại nhà

  Xem Chi Tiết
 • Các loại giá thể trồng đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris

  Xem Chi Tiết
 • Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Fossil đơn giản dễ hiểu

  Xem Chi Tiết
 • 5 điều bạn nên biết trước khi nghiên cứu các giải pháp tiếp thị nội dung

  Xem Chi Tiết
 • Thật dễ dàng và lợi nhuận cao khi kinh doanh Đông trùng hạ thảo

  Xem Chi Tiết