Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Fossil đơn giản dễ hiểu

 • Admin Góc nhỏ sinh viên | Thứ Tư, 26-12-2018, 21:27

 • Lượt xem: 877

Fossil Group, Inc là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ và nhà sản xuất được thành lập vào năm 1984 bởi Tom Kartsotis và có trụ sở tại Richardson, Texas. Các thương hiệu của họ bao gồm Fossil, Relic, Abacus, Michele Watch, Skagen Đan Mạch, Misfit, WSI và Zodiac Watches. [Theo: Wikipedia].

Cach-chinh-gio-dong-ho-Fossil

Fossil cung cấp một loạt các đồng hồ thời trang thiết kế từ cổ điển đến đương đại, thay đổi từ đơn giản đến đa chức năng. Vì thế nên có rất nhiều cách chỉnh giờ đồng hồ Fossil.

1.Đồng hồ Analog:

Cach-chinh-gio-dong-ho-Fossil-Analog-watch

Kéo vương miện về vị trí số 3. Xoay vương miện ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi bạn đặt thời gian chính xác. Đẩy vương miện trở lại vị trí số 1.

2. Đồng hồ kỹ thuật số: 

Cach-chinh-gio-dong-ho-Fossil-Digital-watch

Trình tự cài đặt giờ cho đồng hồ Fossil kỹ thuật số là: tháng, ngày, a.m./p.m., Giờ và phút. Nhấn "B" để chuyển đến trình tự cài đặt tiếp theo và "A" để thoát. Nhấn "B" và sau đó chọn a.m./p.m., Sau đó nhấn "B" lần nữa để đặt giờ; cuối cùng nhấn "B" một lần nữa để đặt phút mong muốn.

3. Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Fossil analog / kỹ thuật số: 

Cach-chinh-gio-dong-ho-Fossil-ky-thuat-so

Bấm "A" để di chuyển giữa các định dạng 12/24 giờ. Nhấn "B" để di chuyển giữa thời gian và ngày. Trình tự cài đặt như sau: a.m./p.m., Giờ, phút, tháng, ngày và ngày trong tuần. Nhấn "A" để đặt giá trị và chuyển sang giá trị tiếp theo. Nhấn "A" để thoát. Bấm và giữ "A", và giờ sẽ bắt đầu nhấp nháy; nhấn "B" để tăng chữ số đến thời gian mong muốn.

4. Đồng hồ Fossil đa chức năng: 

Cach-chinh-gio-dong-ho-Fossil-da-chuc-nang

Kéo vương miện ra vị trí số 3, xoay theo chiều kim đồng hồ để chuyển sang kim giờ và phút; mặt số nhỏ hiển thị các ngày trong tuần sẽ di chuyển và mặt số 24 giờ cũng sẽ di chuyển tương ứng. Để đặt ngày, kéo vương miện ra vị trí số 2 và xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi bạn đặt ngày mong muốn; đẩy vương miện trở lại vị trí số 1.

Với những hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Fossil được chia sẻ bởi tin đồng hồ Quang Nguyễn, hy vọng rằng bạn sẽ điều chỉnh được thời gian cho chiếc đồng hồ của mình. Chúc bạn thành công!

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất

 • Mua giống Đông trùng hạ thảo ở đâu dễ dàng & đảm bảo chất lượng?

  Xem Chi Tiết
 • Chuyển giao công nghệ trồng Đông trùng hạ thảo tại nhà

  Xem Chi Tiết
 • Các loại giá thể trồng đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris

  Xem Chi Tiết
 • Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Fossil đơn giản dễ hiểu

  Xem Chi Tiết
 • 5 điều bạn nên biết trước khi nghiên cứu các giải pháp tiếp thị nội dung

  Xem Chi Tiết
 • Thật dễ dàng và lợi nhuận cao khi kinh doanh Đông trùng hạ thảo

  Xem Chi Tiết