Mua giống Đông trùng hạ thảo ở đâu dễ dàng & đảm bảo chất lượng?

 • Admin Góc nhỏ sinh viên | Thứ Sáu, 26-04-2019, 16:37

 • Lượt xem: 1768

Sản xuất, thí nghiệm hay trồng thử Đông trùng hạ thảo bạn cần phải có giống, vậy muốn mua giống Đông trùng hạ thảo ở đâu dễ dàng & đảm bảo chất lượng? Hải Thương chính là cái tên có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Giong-Dong-trung-ha-thao

Vì sao bạn nên mua giống Đông trùng hạ thảo của Hải Thương?

Vì Hải Thương không chỉ là một trong những đơn vị sản xuất thành công loại nấm ký sinh chứa nhiều dược chất này mà còn cung cấp cả giống Đông Trùng Hạ Thảo chủng Cordyceps Militaris cho các tổ chức, cá nhân phục vụ mục đích tự cấy, nghiên cứu, sản xuất hay trồng thử loại nấm có chứa nhiều dược chất bỗ dưỡng cho sức khỏe này.

Ở những đơn vị khác đòi hỏi phải lấy số lượng lớn thì mới cung cấp giống cho bạn, nhưng Hải Thương việc cung cấp cũng như phân phối chủng loại này dễ dàng hơn, không yêu cầu bạn phải lấy số lượng lớn nên rất phù hợp và dễ dàng cho những bạn muốn sử dụng giống để thực hiện đam mê, nghiên cứu và sản xuất Đông trùng hạ thảo.

Giống tại đơn vị Hải Thương cực kỳ chất lượng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bạn vì nguồn gốc giống được nhập từ Hàn Quốc.

Thời gian vận chuyển đơn hàng vô cùng nhanh chóng, đối với khu vực phía Nam cũng như các tỉnh miền Tây, thậm chí là miền Trung chỉ mất 1 ngày là Giống đông trùng hạ thảo đến tay của bạn. Đối với các tính thành phía Bắc thời gian 2 ngày là bạn sẽ nhận được giống.

Quy cách đóng gói đơn hàng cho bạn cẩn thận, sử dụng gel làm lạnh để bảo quản giống khi vận chuyển nên không lo lắng giống bị hư hỏng.

Ngoài việc cung cấp giống thạch thì Hải Thương còn cung cấp cả meo lòng được cấy trong tủ cấy vô trùng, meo và phôi Đông trùng hạ thảo để bạn nuôi tiếp. Số lượng đặt phôi là từ 100 hộp trở lên, có 2 loại nguyên liệu về hộp phôi đó là Thủy tinh và hộp nhựa (tất cả đều có nắp thích hợp cho việc phân phối sản phẩm về sau). Đặt từ 500 phôi trở lên sẽ được giảm giá.

Ngoài cung cấp phôi và giống Đông trùng hạ thảo, Hải Thương còn hỗ trợ kỹ thuật chuyển giao công nghệ nuôi cấy Đông trùng hạ thảo.
>> Bạn truy cập Url này để biết thêm thông tin bằng cách bấm vào dòng chữ màu xanh: http://haithuong.com.vn/tin-tuc/chuyen-giao-cong-nghe-nuoi-trong-nam-dong-trung-ha-thao

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sản phẩm của người dân tăng cao, nhiều đơn vị và cá nhân mong muốn học hỏi kĩ thuật nuôi trồng hoặc cấy được sản phẩm đông trùng hạ thảo (lên giá thể nhộng tằm hoặc gạo lức), nên đây là một trong những ngành rất có tiềm năng.

Các cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng cũng đang hướng tới loại nấm này vì thành phần chứa nhiêù thảo dược, bỗ dưỡng phù hợp trong việc nâng cao, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra nhiều loại nước uống cao cấp được làm từ thành phần Cordyceps Militaris được nhiều đơn vị sản xuất nên tiềm năng của loại nấm ký sinh nhiều dược chất này trong tương lai là rất lớn.

Thanh-qua-sau-khi-su-dung-giong-Dong-trung-Hai-Thuong

Một đơn vị hộ cá nhân kinh doanh đã cho ra thành phẩm sau khi sử dụng giống của Hải Thương. Photo by Hải Thương

Làm thế nào để liên hệ với Hải Thương?

Để được các kỹ sư Hải Thương hỗ trợ sử dụng giống, phôi, meo thạch…, cũng như tư vấn một cách cụ thể, bạn liên hệ đến:
Hotline – Zalo: 03 99236 853 - 0904 543 808 . 
Website: Haithuong.com.vn
Địa chỉ: A2/4H/15K, Ấp 1 Rạnh cầu suối, X Vĩnh Lộc A, H Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh.

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất

 • Mua giống Đông trùng hạ thảo ở đâu dễ dàng & đảm bảo chất lượng?

  Xem Chi Tiết
 • Chuyển giao công nghệ trồng Đông trùng hạ thảo tại nhà

  Xem Chi Tiết
 • Các loại giá thể trồng đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris

  Xem Chi Tiết
 • Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Fossil đơn giản dễ hiểu

  Xem Chi Tiết
 • 5 điều bạn nên biết trước khi nghiên cứu các giải pháp tiếp thị nội dung

  Xem Chi Tiết
 • Thật dễ dàng và lợi nhuận cao khi kinh doanh Đông trùng hạ thảo

  Xem Chi Tiết