Những mẹo hay để đặt hoa đúng và ý nghĩa cho ngày của mẹ

  • Admin Góc nhỏ sinh viên | Thứ Năm, 04-07-2019, 22:09

  • Lượt xem: 479

Nếu bạn đang nghĩ về Ngày của Mẹ, thì bạn có lẽ đang nghĩ món nào nào phù hợp để tặng mẹ, đặc biệt là nếu mẹ bạn sống ở xa.

Nhưng nếu bạn đã đặt hoa trực tuyến trước đó, bạn có thể tự hỏi liệu những gì bạn thấy là những gì mẹ bạn sẽ thực sự nhận được.

Hoa của bạn sẽ đến đúng giờ trong ngày của mẹ chứ? Những bông hoa sẽ trông đẹp mắt và hoàn hảo như trong ảnh? Dưới đây là một vài mẹo nhanh để đảm bảo việc giao hoa trong ngày của Mẹ bạn diễn ra suôn sẻ.

Chọn một chậu cây thay vì một bó hoa trong ngày của mẹ

Cây trồng trong chậu có xu hướng tồn tại lâu hơn những bó hoa trong Ngày của Mẹ với những bông hoa được cắt. Một khi hoa đã được cắt, thời gian tồn tại của những bó hoa chỉ trong một thời gian ngắn, mặc dù đã có nước trong lọ hoa. Cây trồng trong chậu, như hoa lan hồ điệp được từ nơi bán lan hồ điệp cấy mô có uy tín, thì những bông hoa có thể kéo dài hai tháng trở lên. Hoặc thậm chí có thể sống từ năm này qua năm khác.

Đảm bảo sự lựa chọn hoa của bạn là chất lượng cao nhất

 

Hoa lan mang ý nghĩa rất lớn trong ngày của mẹ

Hoa lan mang ý nghĩa rất lớn trong ngày của mẹ.

 

Không phải tất cả các bông hoa được trồng cùng một nơi và điều đó có thể có nghĩa là chất lượng của hoa có thể không giống nhau. Phương pháp trồng cần phải có chất lượng cao và chuyên nghiệp để đảm bảo rằng hoa có hình dạng còn nguyên vẹn và tươi tốt nhất. Để chắc chắn rằng sự lựa chọn hoa của bạn có chất lượng cao nhất, hãy đảm bảo rằng bạn đặt hàng trực tiếp từ người trồng có những những cây hoa tốt nhất.

Hãy chắc chắn rằng ngày của mẹ được giao hoa đến đúng giờ

Dịch vụ giao hoa có thể bị trì hoãn trong những ngày đặc biệt trong năm, đặc biệt là vào Ngày của Mẹ. Bạn nên đặt hàng trực tuyến và lên lịch ngày giao hàng để tránh các chuyến đi giao hàng bị chậm trễ hoặc phí giao hàng cao.

Một mối quan tâm khác cho nhiều người đang mua sắm trực tuyến là phí giao hàng. Phí giao hàng có thể thay đổi dựa trên kích thước, loại và chất lượng của hoa và của từng cửa hàng. Một số dịch vụ giao hoa trực tuyến tính phí rất cao cho việc giao hàng.

Hãy chắc chắn rằng món quà của bạn đến trong điều kiện nguyên sơ

Chúng tôi biết món quà của bạn có ý nghĩa như thế nào. Vì thế hãy tìm những nơi giao hoa uy tín và có sự đảm bảo về hiện trạng của hoa khi giao, nếu không thì hoa bạn nhận sẽ không còn được đẹp hay còn nguyên vẹn như lúc đặt hoa.

Chúc các bạn chọn được những bông hoa đẹp để tặng mẹ, là người mà ta thương yêu nhất cuộc đời này.

>> Xem thêm: Khóa học nuôi cấy mô hoa lan.

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất