Phương pháp hiệu quả để phân phối sản phẩm nông nghiệp

 • Admin Góc nhỏ sinh viên | Thứ Ba, 16-01-2018, 10:40

 • Lượt xem: 1814

Xu hướng sản xuất và cung cấp sản phẩm từ trang trại đã trở thành là đề tài kinh doanh nổi bật trong những năm gần đây. Một số trang trại họ đã bán hàng hoá trên các trang web riêng và thậm chí họ còn đặt cả gian hàng tại các cửa hàng địa phương. Bắt đầu với một doanh nghiệp nhỏ dựa trên trang trại có vẻ như là một công việc khó khăn, nhưng một khi các tài liệu về xây dựng thương hiệu và kế hoạch kinh doanh chính của bạn được làm đúng cách, thì rất nhiều công việc lập kế hoạch sẽ được thực hiện dễ dàng.

Kinh doanh sản phẩm từ trang trại

Việc đầu tiên bạn cần làm để bắt đầu kinh doanh là quyết định loại sản phẩm mà bạn muốn bán. Ví dụ, nếu bạn nuôi dê, bạn có thể làm pho mát từ sữa dê. Hiện có rất nhiều nhu cầu về phô mai dê và các sản phẩm tương tự. Trang trại của bạn cũng có thể bán các sản phẩm không phải là động vật. Nếu bạn trồng cây phong, bạn có thể thu hoạch sap của nó và biến nó thành syrup và kẹo. Một sản phẩm không phải là động vật có thể là nến làm từ sáp hữu cơ và một số loại tinh dầu. Nó có thể được bán bên cạnh sữa dê của bạn. Có rất nhiều sự lựa chọn, do đó, gắn bó với những gì mà bạn có thể làm tốt nhất. Bạn luôn có thể bắt đầu chỉ với một vài sản phẩm khi bạn đã sẵn sàng.

 

 

Đặt tên cho trang trại của bạn

Không có tên, thì bạn sẽ không thể tiếp thị cho trang trại của mình. Tên này có thể đến từ một dấu mốc địa phương trên đất của bạn hoặc gần đó. Bạn phải đặt một cái tên đủ hấp dẫn để thu hút mọi người. Bạn cũng có thể sử dụng họ của bạn hoặc một số tập hợp tên gia đình của bạn. Tùy chọn này sẽ hoạt động tốt nếu bạn sử dụng một trong các công thức của riêng mình để làm sản phẩm. Một khi bạn đã đặt tên đúng cho vị trí, bạn cần phải tạo ra cả logo và khẩu hiệu. Đây có thể là tên của trang trại bạn, nhưng cũng nên có liên quan đến các mục mà bạn sẽ thực hiện. Với điều đó, bạn không nên đặt khẩu hiệu quá hẹp. Nếu nó có liên quan gì đến pho mát dê và bạn quyết định ngừng sản xuất nó ở một thời điểm nào đó thì bạn sẽ phải đổi thương hiệu hoàn toàn. Để tránh điều này, hãy gắn bó với một khẩu hiệu đơn giản hơn bao gồm những từ tự nhiên. Để không phải là người lấy cắp tên của trang trại hoặc nhãn hiệu khác, hãy đảm bảo bạn là người duy nhất sử dụng từ mà bạn đã chọn khi xuất hiện cả trên Google.

Tiếp thị cho trang trại

Một kế hoạch tiếp thị sẽ là bước tiếp theo. Bạn cần phải có một website để hoạt động, trong đó bao gồm một trang web và một trang blog chuyên ngành. Bạn nên đặt theo tên miền riêng và sản phẩm của mình. Chọn một tên miền ngắn và dễ nhớ sẽ đóng vai trò rất quan trọng vì nó có thể trở nên khó nhớ nếu tiêu đề quá dài. Tiêu đề dài bao gồm nhiều dấu gạch ngang và dấu gạch chéo cũng khó nhớ và sẽ không phù hợp với danh thiếp. Một khi bạn đã thiết lập sự hiện diện trên website với tên miền của mình, đây là lúc bạn nên tập trung vào xây dựng nội dung và hình ảnh cho web của bạn. Một trang web tốt có ba điều quan trọng - một biểu trưng, một khẩu hiệu và một trang "về chúng tôi" để mô tả một số sự kiện quan trọng về trang trại, công việc kinh doanh và một số bài viết trên blog. Bạn cũng có thể cân nhắc việc bán hàng thủ công trên trang web của mình, trong trường hợp đó bạn sẽ cần một liên kết đến cửa hàng trực tuyến ở đâu đó trên trang web của bạn. Tuy nhiên, một trong những phần quan trọng nhất của trang web là phần tin tức của blog. Một trang blog có thể mang lại thông tin hữu ích cho người xem, những người đó có thể sẽ trở thành khách hàng của bạn. Blog là nơi bạn có thể viết các bản cập nhật về công việc trong trang trại của bạn, chú ý đến điều yêu thích của bạn, để độc giả và khách hàng của bạn biết về các sản phẩm mới và thậm chí thông báo cho họ biết về doanh thu. Nó thực sự có thể giúp bạn tiếp thị hiệu quả.

 

 

Bán hàng hoá từ trang trại của bạn

Cuối cùng, một khi mọi thứ đã được thiết lập, đó là lúc để bắt đầu bán các mặt hàng mà bạn sản xuất ở trang trại của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả tại các thị trường địa phương và trực tuyến. Hãy tham gia các tổ chức hội chợ triển lãm để quảng bá sản phẩm. Bạn cũng cần phải có giấy phép kinh doanh để xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình. Đây không phải là phương pháp duy nhất để bán sản phẩm, vì bạn sẽ cần kiếm được lợi nhuận quanh năm. Nếu bạn bán các mặt hàng trên trang web hoặc thông qua website thương mại điện tử, điều này sẽ mở ra cho bạn những khách hàng mới không phải là người địa phương hoặc cả thị trường toàn quốc. Cuối cùng, bạn có thể thử bán sản phẩm của bạn tại các cửa hàng địa phương để tăng tối đa thị trường tiếp xúc sản phẩm.

Phần kết luận

Bắt đầu một doanh nghiệp với trang trại nhỏ đòi hỏi phải làm nhiều điều quan trọng. Bạn cần phải có một cái tên và mẫu thiết kế logo kinh doanh thích hợp cho tất cả các mặt hàng mang thương hiệu của mình. Danh thiếp của bạn phải có mẫu thiết kế logo thương hiệu và khẩu hiệu trên đó, cũng như thông tin về trang web của bạn. Một khi bạn đã có danh thiếp, một website thích hợp và một số sản phẩm để bán, bạn có thể chính thức bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất

 • Phương pháp hiệu quả để phân phối sản phẩm nông nghiệp

  Xem Chi Tiết
 • Bỏ sỉ đồng hồ fake với nhiều mẫu mã đẹp giá rẻ đến bất ngờ

  Xem Chi Tiết
 • Nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ tận xưởng tốt nhất

  Xem Chi Tiết
 • Đậm chất cá tính với những mẫu đồng hồ đôi giá rẻ TpHCM

  Xem Chi Tiết
 • Share địa chỉ chuyên đồng hồ thời trang giá sỉ

  Xem Chi Tiết
 • Xưởng chuyên bỏ mối đồng hồ giá sỉ ở TPHCM

  Xem Chi Tiết