QuietOn 3 tai nghe chống ồn khi ngủ tuyệt vời dành cho bạn

 • Admin Góc nhỏ sinh viên | Thứ bảy, 10-07-2021, 15:18

 • Lượt xem: 297

Nếu bạn hay người thân có thói quen đeo tai nghe khi ngủ thì QuietOn 3 là sản phẩm tai nghe chống ồn khi ngủ phù hợp và an toàn để hướng đến.

Chiếc tai nghe nhỏ và thoải mái để đảm bảo một giấc ngủ ngon

Bằng cách chặn tiếng ồn về đêm của đối tác đang ngủ ngáy, giao thông bên ngoài hoặc động vật bên cạnh, tai nghe chống ồn chủ động QuietOn 3 mang đến một giấc ngủ ngon vào ban đêm để mỗi ngày có thể bắt đầu với một khởi đầu mới.

QuietOn3-tai-nghe-chong-tieng-on

Chiếc tai nghe giúp bạn ngủ tốt hơn.

QuietOn 3 là một trong những sản phẩm thuộc nhóm best earbuds for asmr sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon hơn để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Cuối cùng, sau một đêm sảng khoái, bạn có thể nhìn mình trong gương, mỉm cười và không còn quầng thâm, cảm thấy sẵn sàng cho công việc hàng ngày và tự tin rằng giấc ngủ đêm hôm sau sẽ yên tĩnh như đêm trước nhờ chiếc tai nghe cực nhỏ và siêu thoải mái này.

Chống ồn chủ động cao cấp

Không những được mệnh danh là chiếc tai nghe mang đến cho bạn những giấc mơ nhẹ nhàng khi ngủ, mà QuietOn 3 còn được xem là best earbuds noise cancelling (Tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất). Công nghệ của tai nghe không dây QuietOn để ngủ dựa trên tính năng Chống ồn Chủ động được tinh chỉnh, giúp giảm tiếng ồn hiệu quả trên toàn bộ phổ tần số, nhưng đặc biệt là ở dải tần số thấp. Những tiếng ồn như tiếng ngáy hoặc tiếng xe cộ có thể làm phiền giấc ngủ của bạn sẽ bị hủy bỏ và cuối cùng bạn có thể tận hưởng những giấc mơ yên tĩnh và thư thái. Như được thể hiện bởi cái gọi là "Núi Ngáy", QuietOn tạo ra sự khác biệt trong dải tần số này.

QuietOn-3-tai-nghe-chong-on-khi-ngu

Vì sao bạn nên chọn tai nghe chống ồn khi ngủ QuietOn 3?

Kích thước nhỏ hơn. Tăng sự thoải mái. Hiệu suất vượt trội.

Hình ảnh này nói hơn 1000 từ: Một so sánh về kích thước của chiếc tai nghe nhét tai khi ngủ thoải mái QuietOn 3 với chiếc tai nghe nghe nhạc thông thường là một điều thú vị. QuietOn 3 vượt trội trong việc mang lại sự thoải mái khi ngủ nhờ kích thước cực nhỏ và thiết kế tiện dụng, cũng như các kích thước khác nhau của các đầu mút. Chúng được thiết kế để đưa bạn đến một ốc đảo yên bình của Bắc Âu ngay cả trong những hoàn cảnh tiếng ồn khó khăn nhất.

Dễ sử dụng

Sản phẩm được lấy ra khỏi hộp sạc và có thể sử dụng ngay lập tức - không cần nút bấm hoặc thiết lập. Thời lượng pin của QuietOn 3 là khoảng 28 giờ cho một lần sạc. Pin của hộp sạc kéo dài khoảng 3 lần khi sạc tai nghe từ trống đến đầy, có nghĩa là bạn có thể sử dụng tai nghe QuietOn 3 để ngủ mà không phải lo lắng về việc sạc lại - hoặc thức dậy vào ban đêm bất ngờ vì tiếng ngáy của đối tác.

Chọn một giấc ngủ ngon với QuietOn 3

Trải nghiệm sự yên tĩnh để ngủ

Hiệu suất cao cấp

Thoải mái khi sử dụng

Thiết kế đẹp

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất

 • Phương pháp hiệu quả để phân phối sản phẩm nông nghiệp

  Xem Chi Tiết
 • Nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ tận xưởng tốt nhất

  Xem Chi Tiết
 • Bỏ sỉ đồng hồ fake với nhiều mẫu mã đẹp giá rẻ đến bất ngờ

  Xem Chi Tiết
 • Đậm chất cá tính với những mẫu đồng hồ đôi giá rẻ TpHCM

  Xem Chi Tiết
 • Xưởng chuyên bỏ sỉ lẻ đồng hồ thời trang

  Xem Chi Tiết
 • Share địa chỉ chuyên đồng hồ thời trang giá sỉ

  Xem Chi Tiết