Tai nghe Sony wi-1000x chống ồn và thoải mái sử dụng

 • Admin Góc nhỏ sinh viên | Thứ bảy, 24-07-2021, 12:09

 • Lượt xem: 107

Một trong những tai nghe đeo quanh cổ đa năng phù hợp cho việc sử dụng bình thường hàng ngày phải nói đến sản phẩm tai nghe Sony wi-1000x.

Chúng có tính năng khử tiếng ồn chủ động tuyệt vời giúp cô lập nhiều tiếng ồn xung quanh, khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng đi làm và văn phòng nếu bạn muốn tập trung vào các bản nhạc yêu thích của mình thì việc sử dụng Sony wi-1000x là một trong những cách giảm tiếng ồn đơn giản nhanh chóng và hiệu quả.

Tai-nghe-Sony-wi-1000x

Những ưu và nhược điểm của tai nghe Sony wi-1000x

Ưu điểm

+ Cách ly tiếng ồn tốt và rò rỉ thấp

+ Kiểm soát tốt

+ Cũng có thể được sử dụng có dây

Nhược điểm

- Hơi sắc nét trên các bản nhạc đã sáng

-Thiết kế trong tai, vòng đeo cổ sẽ không dành cho tất cả mọi người

Thiết kế của tai nghe

Sony WI-1000X là chiếc tai nghe ôm sát cổ trông và cảm thấy cao cấp nhưng không đặc biệt nổi bật. Chúng khá thoải mái và đi kèm với 7 tùy chọn mẹo để bạn có thể tìm thấy chiếc phù hợp nhất với mình, mặc dù thiết kế đeo trong tai, ôm sát cổ của chúng có thể không dành cho tất cả mọi người. Về mặt tích cực, chúng khá nhẹ và có sơ đồ điều khiển tốt và hoàn chỉnh, dễ sử dụng. Thiết kế trong tai cũng rất thoáng khí nếu bạn quyết định sử dụng chúng để chạy, mặc dù chúng sẽ không phải là lựa chọn ổn định nhất cho trường hợp sử dụng này do dây đeo cổ hơi cồng kềnh. Nhìn chung, WI-1000X cho cảm giác được xây dựng tốt và chắc chắn hơn hầu hết các tai nghe đeo quanh cổ mà chúng tôi đã đánh giá cho đến nay. Tuy nhiên, dây đeo cổ hơi cứng và sẽ không dễ di chuyển như các tai nghe có thiết kế tương tự khác như Jabra Elite 65e hoặc BeatsX. Mặt khác, chúng có khả năng quản lý cáp tốt hơn, với các khe trên dải để cáp trượt vào khi không sử dụng, khá tiện lợi.

Thiet-ke-cua-tai-nghe-sony-wi-1000x-8

Âm Thanh

Sony WI-1000X là tai nghe nhét trong tai có âm thanh tốt. Chúng có âm trầm kéo dài, nhất quán và cân bằng tốt, mặc dù chúng có thể thiếu một chút rung và rè khi so sánh với một số loại nhét tai best sony eaphones khác.

Am-thanh-tai-nghe-Soni-Wi-1000

Khả năng khử tiếng ồn trên tai nghe Sony WI-1000X

Sony WI-1000x có hiệu suất cách ly tiếng ồn tốt nhờ tính năng ANC. Chúng chặn rất nhiều tiếng ồn xung quanh, đặc biệt là ở các tần số thấp hơn, nơi phát ra tiếng ồn ào của động cơ, có nghĩa là chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho việc đi làm hàng ngày của bạn và thậm chí là đi du lịch quốc tế.

MICROPHONE

Giống như hầu hết các tai nghe Bluetooth, Sony WI-1000X có một micrô bình thường. Sẽ không lý tưởng khi thực hiện cuộc gọi bằng tính năng này vì giọng nói nghe có vẻ mỏng và bị nghẹt, điều này cũng đúng thôi vì tai nghe này mục đích là khử tiếng ồn mà, và việc khử tiếng ồn được thực hiện qua microphone. Nó cũng có thể dễ bị âm thanh và tiếng bật tần số thấp hơn. Trong môi trường ồn ào, nó phải “vật lộn” để tách giọng nói khỏi tiếng ồn xung quanh, ngay cả trong môi trường có độ ồn vừa phải, như đường phố đông đúc. Trong môi trường rất yên tĩnh, mọi người vẫn có thể hiểu bạn, nhưng giọng nói của bạn vẫn thiếu chi tiết.

Pin của tai nghe Sony wi-1000x thế nào?

Thời lượng pin: 10,3 giờ

Thời gian sạc: 3 giờ

Hỗ trợ ứng dụng: Có

Phát lại thụ động: Có

Sony WI-1000X có thời lượng pin kéo dài 10 giờ, giúp bạn kéo dài cả ngày khi bật ANC. Chúng cũng có thể chuyển sang chế độ chờ nếu bạn không sử dụng chúng trong vài phút, để chúng kéo dài tuổi thọ pin.

Bạn cũng có thể sử dụng cáp âm thanh đi kèm để sử dụng chúng một cách thụ động, ngay cả khi pin đã hết, điều này có thể rất thuận tiện nếu bạn không có cáp sạc bên mình. Chúng cũng tương thích với ứng dụng Sony Headphones Connect, một trong những ứng dụng hoàn chỉnh nhất dành cho tai nghe. Nó cung cấp các cài đặt trước, hiệu ứng phòng, EQ tuyệt vời và điều khiển ANC. Đây là một trong những ứng dụng đi kèm tai nghe được thiết kế tốt hơn và rất dễ sử dụng.

Pin-sony-wi-1000x

Nếu bạn thích thiết kế ôm sát cổ và đang tìm kiếm một cặp tai nghe đa năng có thể làm được tất cả thì tai nghe Sony wi-1000x là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

>> Xem thêm: Tai nghe khử tiếng ồn không dây Sony WF-1000XM4

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất

 • Phương pháp hiệu quả để phân phối sản phẩm nông nghiệp

  Xem Chi Tiết
 • Bỏ sỉ đồng hồ fake với nhiều mẫu mã đẹp giá rẻ đến bất ngờ

  Xem Chi Tiết
 • Nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ tận xưởng tốt nhất

  Xem Chi Tiết
 • Đậm chất cá tính với những mẫu đồng hồ đôi giá rẻ TpHCM

  Xem Chi Tiết
 • Share địa chỉ chuyên đồng hồ thời trang giá sỉ

  Xem Chi Tiết
 • Xưởng chuyên bỏ mối đồng hồ giá sỉ ở TPHCM

  Xem Chi Tiết