Tổng hợp những chiếc tai nghe chống ồn, giảm tiếng ồn tuyệt vời

 • Admin Góc nhỏ sinh viên | Thứ Tư, 18-08-2021, 10:45

 • Lượt xem: 325

Có phải bạn đang tìm những chiếc tai nghe chống ồn, giảm tiếng ồn để sử dụng vào nhu cầu của bạn? Những sản phẩm dưới đây chính là lựa chọn tuyệt vời.

Tai nghe chống ồn mới tốt nhất có khả năng giảm tiếng ồn tuyệt vời dành cho bạn

Sony WF-1000XM4

Tuy giá của tai nghe Sony WF-1000XM4 “hơi chát” ($280). Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe nhét tai có âm thanh tuyệt vời với khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời, khả năng gọi thoại ổn định và thời lượng pin tốt, thì những chiếc tai nghe này đáng “đồng tiền bát gạo”.

Tai nghe QuietComfort của Bose cũng có chất lượng âm thanh và khử tiếng ồn hàng đầu, nhưng Sony đã có mặt ở đó với Bose để khử tiếng ồn (và một số người có thể nói rằng nó tốt hơn trong bộ phận đó), nhưng Sony cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn một chút và cũng có thiết kế nhỏ gọn hơn, đặc biệt là đối với vỏ máy (mặc dù các chồi Sony chắc chắn không nhỏ).

Tai-nghe-sony-wf-1000xm4

Tai nghe 1More Dual Driver ANC Pro

Hoàn hảo cho người đi làm, 1More Dual Driver ANC Pro là phiên bản cập nhật của lựa chọn tai nghe trước đây của chúng tôi. Những chiếc tai nghe nhét tai Bluetooth kiểu cổ này (có một dải linh hoạt kết nối chúng) loại bỏ một lượng tiếng ồn ấn tượng và có đủ thời lượng pin để kéo dài suốt một chuyến bay dài và hơn thế nữa. (1More tuyên bố 20 giờ khi tắt tiếng ồn và 16 giờ khi bật, phù hợp với những gì chúng tôi tìm thấy trong các thử nghiệm của mình.) Chế độ sạc nhanh sẽ cung cấp cho bạn ba giờ sử dụng chỉ sau 10 phút cắm sạc. Những chiếc tai nghe này cũng có chức năng có dây — với chức năng bật hoặc tắt tiếng ồn chủ động — cho những chuyến đi khi bạn muốn sử dụng hệ thống giải trí trên máy bay. Chế độ nâng cao giọng nói cho phép bạn tiếp tục cuộc trò chuyện bằng cách nhấn vào nút để truyền âm thanh qua đó, do đó bạn không phải tháo tai nghe. Ngoài ra, không giống như tai nghe nhét tai không dây sử dụng vòng cổ bằng nhựa cứng (chẳng hạn như Bose QuietControl 30), vòng cổ linh hoạt của cặp này cho phép chúng cuộn lại đủ nhỏ để vừa với túi quần.

Chiếc tai nghe nay chỉ có giá khoảng $100 – $150 nên đây được xem là một trong những best headset for 100 euros.

Tai-nghe-1More-Dual-Driver-ANC-Pro

Tai nghe 1More True Wireless ANC

Mặc dù tai nghe không dây True Wireless ANC này không phải là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi trong số những chiếc tai nghe chống ồn, giảm tiếng ồn tuyệt vời, nhưng chúng tôi biết rằng mọi người yêu thích chúng. Nếu bạn muốn mua một cặp tai nghe chống ồn hoàn toàn không dây, 1More True Wireless ANC là lựa chọn tốt nhất. Cặp này giúp giảm tiếng ồn máy bay hiệu quả nhất, các chồi nhỏ, vừa khít với tai bạn, chất lượng âm thanh khá tốt. Các nút điều khiển dễ sử dụng hơn hầu hết và hộp sạc cung cấp sạc USB-C và Qi. Tuy nhiên, thời lượng pin trung bình là 5 giờ (lâu hơn nếu bạn tắt ANC) ít hơn rất nhiều so với các lựa chọn khác của chúng tôi và bạn không thể sử dụng các tai nghe này ở chế độ có dây, vì vậy bạn cần có bộ phát Bluetooth để sử dụng cặp này với hệ thống giải trí trên chuyến bay.

Tai-nghe-1MORE-True-Wireless-ANC

Anker SoundCore Life Q30

Xét về âm thanh, mức độ thoải mái và chất lượng xây dựng, bạn sẽ khó có thể làm tốt hơn SoundCore Life Q30 của Anker với số tiền bỏ ra. Nó không hoàn toàn có độ rõ ràng hoặc định nghĩa âm trầm như một số mẫu cao cấp hàng đầu, nhưng nó chưa bằng một phần ba giá và giúp bạn đạt được khoảng 75% về âm thanh (nó cân bằng tổng thể với âm trầm mạnh mẽ và có một ứng dụng cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh). Khả năng khử tiếng ồn tốt trong mức giá, mặc dù không bằng Sony WF-1000XM4 hoặc Tai nghe khử tiếng ồn Sennheiser HD598 headphones. Nhưng được cái là thời lượng pin được đánh giá là ấn tượng 40 giờ với sạc USB-C.

Khu vực duy nhất mà Q30 hơi thiếu là dành cho các cuộc gọi thoại. Nó thu âm giọng nói của bạn tốt trong môi trường yên tĩnh hơn nhưng nó không làm giảm tiếng ồn xung quanh một cách tốt như vậy.

So với Q20 (xem bên dưới), Q30 cung cấp âm thanh được cải thiện (nó không phải là một sự khác biệt lớn, nhưng nó chắc chắn là một điểm nhấn) và một thiết kế cao cấp hơn. Anker thường cung cấp Q20 với mức chiết khấu 10 đô la tại Amazon. Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy một cái gì đó như vậy trên Q30.  Chiếc tai nghe giảm tiếng ồn này hiện tại chỉ đang có giá vào khoảng $100, nên thiết nghĩ sẽ phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Tai-nghe-anker-soundcore-life-q30

Trên đây đã giới thiệu đến với bạn những chiếc tai nghe chống ồn tốt nhất, các sản phẩm này hoàn toàn mới, được sản xuất vào năm 2021 nên sẽ không phải là sản phẩm lỗi thời trong nhiều năm tới. Chúc bạn sẽ chọn được sản phẩm mà phù hợp với bạn nhất.

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất

 • Phương pháp hiệu quả để phân phối sản phẩm nông nghiệp

  Xem Chi Tiết
 • Nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ tận xưởng tốt nhất

  Xem Chi Tiết
 • Bỏ sỉ đồng hồ fake với nhiều mẫu mã đẹp giá rẻ đến bất ngờ

  Xem Chi Tiết
 • Đậm chất cá tính với những mẫu đồng hồ đôi giá rẻ TpHCM

  Xem Chi Tiết
 • Xưởng chuyên bỏ sỉ lẻ đồng hồ thời trang

  Xem Chi Tiết
 • Share địa chỉ chuyên đồng hồ thời trang giá sỉ

  Xem Chi Tiết