TOP 4 MẪU TAI NGHE ASMR ĐÁNG MUA NĂM 2021

 • Admin Góc nhỏ sinh viên | Thứ Tư, 28-07-2021, 10:11

 • Lượt xem: 851

 1. Bose Quiet Comfort 20
  Tai Nghe Bose QC20 Có Mic - Hàng Chính Hãng | Tiki

Ưu điểm: Bạn có nghe thấy tôi đang nói gì không? Nếu bạn đang sử dụng những chiếc tai nghe này, chắc chắn bạn sẽ không làm như vậy. Đó là điều tuyệt vời về chúng: chúng là tai nghe chống ồn - và để tôi nói với bạn, chúng sẽ loại bỏ mọi âm thanh hoặc tiếng ồn phát ra từ bên ngoài. Không chỉ vậy, âm thanh phát ra từ những chiếc tai nghe nhét tai này là hàng đầu. Chúng tuyệt vời cho ASMR, chơi game, nghe nhạc, xem phim và bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra!
 

Nhược điểm: Có hai bộ ngắt hợp đồng đi kèm với những chiếc tai nghe này. Điều đầu tiên và nổi tiếng nhất là giá của nó. Chúng đắt - có lẽ quá đắt đối với một số người đang tìm kiếm tai nghe.

Giá: Dao động từ 5.290.000 - 5.750.000VND
 

 1. Shure SE-215K
   

Ưu điểm: Chúng cực kỳ bền, có chất lượng âm thanh tuyệt vời và không quá đắt khi bắt đầu. Chúng cũng tốt cho ASMR và các hoạt động khác, chẳng hạn như âm nhạc hoặc xem phim truyền hình yêu thích của bạn. Bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu vì chúng có thể xử lý một chút. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe nhét tai sử dụng hàng ngày với mức giá tốt thì đây là lựa chọn tốt nhất của bạn.
 

Nhược điểm: Không có phiên bản không dây - và dây có thể vướng vào giữa giấc ngủ ngon của bạn. Những chiếc tai nghe này tốt cho mọi thứ nhưng không có gì đặc biệt tuyệt vời, không giống như các lựa chọn thay thế khác có thể tốt cho ASMR, âm nhạc hoặc bất cứ thứ gì khác.
 

Giá: Dao động từ 2.070.000 - 2.300.000VND
 

 1. Sennheiser HD 599
  Mua TAI NGHE SENNHEISER HD599 Chính Hãng Đà Nẵng

Ưu điểm: Tuyệt vời để chơi game, tuyệt vời cho âm nhạc và tuyệt vời cho video ASMR trước khi đi ngủ. Mặc dù chúng không phải là thiết bị không dây, nhưng chúng đi kèm với một dây cáp dài và một phần mở rộng sẽ khiến bạn cảm thấy như mình có đủ điều kiện để đi xung quanh nhà với tai nghe của mình. Chúng thoải mái, thẩm mỹ và có chất lượng âm thanh tuyệt vời - đặc biệt là với mức giá tầm trung của chúng. Không giống như tai nghe mặt sau, Sennheiser được thiết kế hở lưng và sẽ không khiến đầu bạn cảm thấy bị kẹt dưới chúng.
 

Nhược điểm: Theo mặc định, tai nghe cồng kềnh. Điều này cũng không ngoại lệ. Có thể mất một chút thời gian trước khi bạn quen với việc đeo chúng trong khi cố gắng chìm vào giấc ngủ. Chúng không có tính năng khử tiếng ồn, vì vậy bạn có thể cần phải ở một nơi yên tĩnh để tận dụng tối đa các video ASMR của mình. Ngoài ra, giá khá cao.
 

Giá: 4.600.000VND

      4. Creative Aurvana Live


Ưu điểm: Đây là tùy chọn hơi thân thiện với ví tiền sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn, xem video ASMR đi kèm. Tỷ lệ giữa giá và chất lượng là đáng kinh ngạc và chất lượng âm thanh cũng vậy. Chúng khá nhẹ, vì vậy chúng tạo cảm giác thoải mái - đặc biệt nếu bạn định đeo chúng để đi vào giấc ngủ.


Nhược điểm: Không có tính năng khử tiếng ồn, vì vậy bạn cũng có thể ở một nơi nào đó yên tĩnh để xem video ASMR. Chúng không phải là tai nghe bền nhất mọi thời đại - nhưng chúng sẽ tồn tại lâu nếu được sử dụng cẩn thận.


Giá: Dao động từ 1.840.000 - 2.300.000VND

Viết Bởi

Nội dung mở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Website, SEO, Chuyên đề Marketing, Thủ thuật tin học...

Admin Góc nhỏ sinh viên

FP-FACEBOOK

Xem nhiều nhất

 • Mua giống Đông trùng hạ thảo ở đâu dễ dàng & đảm bảo chất lượng?

  Xem Chi Tiết
 • Chuyển giao công nghệ trồng Đông trùng hạ thảo tại nhà

  Xem Chi Tiết
 • Các loại giá thể trồng đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris

  Xem Chi Tiết
 • Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Fossil đơn giản dễ hiểu

  Xem Chi Tiết
 • Những hình ảnh Đông trùng hạ thảo lạ mắt được tìm thấy ở Bolivia

  Xem Chi Tiết
 • 5 điều bạn nên biết trước khi nghiên cứu các giải pháp tiếp thị nội dung

  Xem Chi Tiết